SWANDOR CAM RANH HOTELS RESORT

Được đăng ngày 31/08/2017 | 21:51
      Swandor Hotels Resort cách bãi biển 1 phút đi bộ, nằm bên bờ biển với không gian vô cùng sáng trọng và ấm cúng tại thành phố Cam Ranh. Resort có hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm, trung tâm spa, quầy bar trong nhà, vườn và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên, là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng tới Cam Ranh.
      Vừa qua, Lộc Thiên Phúc rất hân hạnh được là nhà cung cấp sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cho dự án của Pegas, với đơn hàng là nhiều bộ bàn ghế được làm từ chất liệu nhựa giả mây màu đen. Sau thời gian tích cực sản xuất và đan lát tỉ mỉ, Lộc Thiên Phúc đã giao hàng đúng hẹn cho Pegas.

 
Bàn ghế nhựa giả mây của Lộc Thiên Phúc được xếp đặt ngay ngắn trong chương trình sắp diễn ra của Swandor Resort
Bàn ghế được đan bằng sợi nhựa giả mây dẹp màu đen nổi bật giữa không gian
Màu đen của bàn ghế nhựa giả mây đối lập với không gian xanh của hồ bơi tạo nên điểm nhấn vô cùng bắt mắt
Rất nhiều sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây của Lộc Thiên Phúc được Swandor Resort sử dụng bài trí cho diện tích không gian của mình
Qua đây, Lộc Thiên Phúc cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Swandor Resort Hotels vì đã lựa chọn công ty là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây. Đồng thời cũng luôn mong muốn sẽ có sự hợp tác vui vẻ như vậy nữa giữa 2 bên. Chúc cho Pegas luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình và ngày càng phát triển hơn nữa.