LỘC THIÊN PHÚC GIAO HÀNG CHO HOÀNG ANH ĐẤT XANH ĐÀ LẠT RESORT

Được đăng ngày 06/09/2017 | 11:07
      Vừa qua, Lộc Thiên Phúc đã kí kết hợp đồng cung cấp sản phẩm được làm từ nhựa giả mây với resort Đất Xanh Đà Lạt thuộc sở hữu của Công ty CP Du lịch Hoàng Anh . Đơn hàng được kí kết bao gồm các sản phẩm sofa, giường tắm nắng, xích đu và dù che nắng. Sau những ngày tỉ mỉ, kĩ lưỡng trong khâu sản xuất, Lộc Thiên Phúc đã giao hàng đến cho resort Đất Xanh Đà Lạt đúng hẹn. 
      Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, với trang thiết bị hiện đại và kiến trúc được thiết kế độc đáo, bắt mắt theo kiến trúc Pháp. Không chỉ vậy đây còn là nơi hội tụ một tổ hợp hội nghị hội thảo, giải trí, thể thao cao cấp, phục vụ không những cho du khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng mà còn cho du khách đến từ bên ngoài. Đến với khu nghỉ dưỡng này, du khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành của Đà Lạt, song song đó còn được  chiêm ngưỡng những vườn hoa khoe sắc được trồng xem kẽ bên đồi thông xanh rì lộng gió.
 
Sofa giả mây LTP810A với phần nệm tựa lưng và nệm ngồi màu xanh tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian đầy cây xanh của Đất Xanh Đà Lạt

Dù được kết hợp hay đứng một mình thì sản phẩm giường tắm nắng LTP809A làm từ nhựa giả mây của Lộc Thiên Phúc trông vẫn vô cùng nổi bật
Đây là lần đầu tiên Lộc Thiên Phúc có sự hợp tác với Công ty CP Du lịch Hoàng Anh nhưng đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, hứa hẹn sẽ có sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên. Chúc cho quý công ty sẽ có thêm nhiều dự án mới và ngày càng thành công.