LỘC THIÊN PHÚC GIAO BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CHO KENTON NODE TP.HCM

Được đăng ngày 28/08/2017 | 13:45
      Kenton Node được xem như là Hòn Ngọc Nam Sài Gòn, một khu downtown mới của Việt Nam với tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại. Khu New Downtown này nằm ở vị trí đẹp với 2 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, đồng thời được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới với hệ sinh thái tự nhiên của Rạch Đĩa. Kenton Node hứa hẹn sẽ là một Downtown ngang tầm với những đô thị mới hàng đầu thế giới.
     Vừa qua, Lộc Thiên Phúc cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cho Kenton Node. Đơn hàng chuyển đi bao gồm rất nhiều hạng mục sản phẩm như: ghế hồ bơi, giường tắm nắng, bàn ghế, sofa, bàn ghế bar và xích đu, tất cả đều được làm từ chất liệu nhựa giả mây màu trắng và nệm màu xanh da trời.

 

Ghế hồ bơi màu trắng đi cùng nệm làm từ vải trượt nước màu xanh tạo cho hồ bơi Kenton Node thêm phần tươi mát

Những chiếc ghế quầy bar LTP502A điểm tô thêm sự sang trọng, tinh tế cho dự án


Toàn bộ bàn ghế màu trắng nệm xanh da trời nổi bật giữa không gian Kenton Node

Những bộ sofa nhựa giả mây trắng cùng vải trượt nước ngoài trời của Lộc Thiên Phúc thách thức nắng mưa tại Dự án Kenton Node
Những sản phẩm được giao đến Kenton Node đúng hẹn, đồng thời vô cùng chất lượng đã khiến cho nhà đầu tư vô cùng hài lòng, hứa hẹn sẽ còn nhiều lần hợp tác về sau giữa 2 bên. Lộc Thiên Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phía Kenton Node đã tin tưởng và lựa chọn công ty. Chúc Kenton Node sẽ còn phát triển hơn nữa và luôn thành công.