LỘC THIÊN PHÚC ĐÓNG GÓI VÀ GIAO BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHO DỰ ÁN VƯỜN VUA RESORT - PHÚ THỌ

Được đăng ngày 29/08/2017 | 15:38
      Vườn Vua resort và villas là quần thể thiên nhiên tuyệt đẹp nằm ở tỉnh Phú Thọ, là một trong những điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước. Đến với Vườn Vua du khách không chỉ được thư giãn về tinh thần mà còn được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.
     Năm 2016, Lộc Thiên Phúc đã từng hợp tác với dự án Vườn Vua của Công ty cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ khi cung cấp rất nhiều những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây sofa ngoài trời cho Vườn Vua Resort.
 
Hình ảnh những sản phẩm của Lộc Thiên Phúc được Vườn Vua sử dụng đặt tại dự án của mình vào năm 2016
      Nhờ vào lần đầu tiên hợp tác vui vẻ và thành công ấy, Vườn Vua Resort vô cùng hài lòng với sản phẩm nhựa giả mây chất lượng do Lộc Thiên Phúc cung cấp, do đó vừa qua một lần nữa 2 bên lại có sự hợp tác khi Công ty CP Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ tiếp tục đặt Lộc Thiên Phúc sản xuất khối lượng lớn bàn ghế giả mây ngoài trời và sofa. Đơn hàng được sản xuất tỉ mỉ trong hơn 30 ngày để kịp tiến độ cho Vườn Vua Resort đón khách dịp lễ 2/09/2017.  Đến ngày giao hàng thì xe của Vườn Vua Resort đã đến tận xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc để lấy hàng, được tận mắt chứng kiến khâu đóng gói thành phẩm từng sản phẩm của công ty.
Dưới đây là một số sản phẩm Vườn Vua Resort đặt Lộc Thiên Phúc sản xuất:

Bàn ghế sợi nhựa giả tre LTP011A

Bàn ghế nhựa giả mây LTP089

Bàn ghế sợi nhựa giả mây LTP022
 
Ghế nhựa giả mây LTP011A sản xuất xong, chuẩn bị hoàn thiện và đóng gói
Quá trình đóng gói kỹ càng bằng Carton, màng PE sau khi thành phẩm và kiểm tra lần cuối
Những người thợ tại xưởng sản xuất đang tỉ mỉ đóng gói từng sản phẩm kỹ càng 

Toàn bộ bàn ghế của Vườn Vua Resort được bảo vệ tuyệt đối khi vận chuyển đường xa
      Thông qua đây, Lộc Thiên Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc ngày càng thành công đến Vườn Vua Resort. Mong rằng giữa 2 bên sẽ còn có thêm nhiều lần hợp tác vui vẻ, tốt đẹp như vậy nữa.