KHÁCH SẠN DẦU KHÍ PETROLIMEX VŨNG TÀU

Được đăng ngày 02/08/2016 | 15:46
      Vừa qua , Lộc Thiên Phúc cùng Công ty TNHH Khách Sạn Dầu Khí PTSC kí kết hợp đồng cung cấp ghế hồ bơi giả mây cho khu vực hồ bơi của khách sạn tại 09-11 Hoàng Diệu, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu.
      Sau 20 ngày sản xuất thì Lộc Thiên Phúc đã giao đầy đủ ghế hồ bơi và dù che nắng theo đúng tiến độ cam kết. Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác giữa nhưng Khách Sạn Dầu Khí PTSC đánh giá khá cao chất lượng và dịch vụ ghế hồ bơi của Lộc Thiên Phúc. Chắc chắn trong thời gian sắp tới 2 bên sẽ còn tiếp tục hợp tác trong những dự án ghế hồ bơi ngoài trời của Khách Sạn PTSC
      Khách sạn dầu khí Petrolimex 4 sao là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam nằm gần biển Bãi Trước và rất gần với các khu trung tâm thương mại thành phố. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, Khách sạn Dầu khí PTSC là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp quý khách cảm nhận được sự sang trọng và yên bình mỗi khi dừng chân, đây là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo và yến tiệc. Tất cả mọi yêu cầu về trang thiết bị của quý khách đều được đáp ứng đầy đủ, chu đáo.
 

Với tông màu vàng mây, ghế hồ bơi tại khách sạn Dầu Khí PTSC mang lại cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Nệm trượt nước màu trắng làm ghế hồ bơi trở nên sang trọng và bền đẹp hơn.

Kết hợp cùng dù che nắng lệch tâm vuông 3m giúp cho ghế bể bơi giả mây nổi bật giữa không gian thoáng đãng