CHUNG CƯ THE ASCENT THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Được đăng ngày 05/09/2017 | 07:21
      The Ascent là khu căn hộ nghỉ dưỡng mang phong cách Singapore do Tập đoàn Chip Eng Seng Singapore đầu tư xây dựng, tọa lạc tại Thảo Điền, quận 2. Khu căn hộ này nằm ở mặt tiền đường Quốc Hương với 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn và 1 mặt hướng về trung tâm quận 1. Bên cạnh đó, The Ascent cũng là dự án có hồ bơi nước nóng đầu tiên tại TP.HCM.
      Đó là lý do vì sao Lộc Thiên Phúc cảm thấy vô cùng tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp những sản phẩm nhựa giả mây cho dự án căn hộ The Ascent này. Đơn hàng gồm những sản phẩm là nhiều sofa, ghế tắm nắng và bàn ghế ngoài trời đều được làm từ chất liệu nhựa giả mây nhập nguyên liệu về từ Indonesia của Lộc Thiên Phúc. 

 

Bộ sofa góc màu tối được kết hợp với phần nệm màu trắng đối lập nhưng đã phối hợp với nhau tạo cho không gian của chung cư The Ascent thêm phần sang trọng

Những bộ sofa góc được xếp ngay ngắn tiết kiệm được không gian của dự án

Ghế hồ bơi LTP1036A được xếp thành hàng tạo điểm nhấn bắt mắt

Ghế hồ bơi LTP1030A được sản xuất với phần chân là inox không sợ bị gỉ sét, ăn mòn bởi nước chứa nhiều clo

Bộ sofa nhựa giả mây LTP686A mang màu đen huyền bí, sang trọng được đặt ở không gian ngoài trời của dự án

Bộ bàn ăn ngoài trời được làm từ chất liệu nhựa giả mây dạng bán nguyệt mang đến nét khác biệt cho không gian của chung cư
Sản phẩm trước khi được giao đến khách hàng đều đã được Lộc Thiên Phúc kiểm tra kỹ lưỡng nên luôn nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao về chất lượng từ phía nhà đầu tư. Mong rằng đây là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa công ty với nhà đầu tư của dự án The Ascent, hứa hẹn sẽ còn nhiều lần hợp tác về sau giữa 2 bên.