Chế Độ Bảo Hành
Chào bạn!
  Nhằm mục đích khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng, Lộc Thiên Phúc cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng, dịch vụ Bảo hành tận nơi cho khách hàng  cụ thể như sau:
 • Bảo hành 12-36 tháng đối với các sản phẩm mây nhựa do Lộc Thiên Phúc cung cấp.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trường hợp khung sườn bàn ghế bị gãy gọc, mốp, cong vênh trong thời gian bảo hành.
 • Đổi thật, đổi đúng chất lượng và mới 100%.
 • Khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành định kỳ 3 tháng 1 lần/năm. Nhân viên Bộ phận bảo dưỡng sẽ liên hệ và trực tiếp đến kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ mỗi 4 tháng 1 lần trong thời hạn bảo hành.
 • Ngoài chế độ bảo hành trên, quý khách còn được hưởng chính sách gia hạn bảo hành với Lộc Thiên Phúc. Chi phí gia hạn bảo hành từng năm theo mệnh giá quy định chung thỏa thuận giữa hai bên. Trong thời gian gia hạn bảo hành, bạn vẫn sẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như thông lệ, tức 4 tháng Lộc Thiên Phúc kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm 1 lần cho bạn. 

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CAM KẾT ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LỘC THIÊN PHÚC:

 • Chịu trách nhiệm 100% các lỗi kỹ thuật sản phẩm trong thời gian bảo hành và gia hạn bảo hành.

 • Cam kết 100% sản phẩm chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu, 100% khung sườn được sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp, dây nhựa đạt chuẩn kiểm định. 
 • Cam kết hạn chế tối đa không có dây nhựa bung xúc do lỗi đan ghế, lỗi chất lượng dây đan và khung. Trường hợp bàn ghế bung xúc dây do các nguyên nhân chủ quan từ việc sử dụng vẫn sẽ được bảo hành cơ động trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông báo.


ĐIỀU KHOẢN NGOẠI TRỪ:
 1. Lỗi kỹ thuật xử lý màu sắc hình ảnh sản phẩm có thể chênh lệch so với thực tế ±5%.

 2. Lỗi kích thước sai lệch ±0.5% do sản phẩm mang tính chất thủ công.

 3. Lỗi đồng bộ số sợi dây đan trên cùng một sản phẩm. Ví dụ: cùng một mẫu mã sản phẩm LTP009 nhưng số sợi dây đan cho mỗi ghế là khác nhau do tính chất đan thủ công, có ghế đan mặt lưng chỉ với 10 sợi dây văng ngang, có ghế lại đan cùng mặt lưng như vậy với số lượng 12 sợi dây đan, tuy nhiên không chênh lệch quá ±5%